จำนองที่ดิน จํานองที่ดินเปล่า ขายฝากที่ดิน

ทีม NFTGo ได้เข้าร่วมงาน BLOCK MOUTAIN 2022 ซึ่งเป็นงานมหกรรมบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย งานจะถูกจัดขึ้นที่สวนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2565 เวลา 09:00 – 18:30 น.

ในงานประชุม จะมีการอภิปรายจากวิทยากรที่ยอดเยี่ยมหลายท่าน เกี่ยวกับ NFT, Gamefi, เมตาเวิร์ส, และ DAO โดยมีผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดในวงการคริปโตเข้าร่วมด้วย นั่นก็คือ คุณ Dan Tran —— ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระดับโลกของ NFTGo ซึ่งจะร่วมการอภิปรายกับ SeaX เพื่อแบ่งปันภาพรวมของแนวโน้มในอุตสาหกรรม, ข้อมูลเชิงลึก, และผลิตภัณฑ์ของ NFTGo อีกทั้งยังมีผู้ชนะจากโครงการนักพัฒนาบล็อกเชน บล็อกกาธอน (งานแฮกกาธอนที่จัดโดย SeaX) เข้าร่วมเป็นวิทยากรในงานอภิปรายอีกด้วย “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสเชื่อมต่อกับผู้คนและแพลตฟอร์มมากมายระหว่างงาน” Dan Tran กล่าว: “NFTGo.io หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถเจาะลึกไปยังพันธมิตรใหม่ๆที่มีศักยภาพของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้ ทุกคนบนคอมมิวนิตี้ NFT ของเราสามารถคาดหวังการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นใน NFTGo ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นโปรดคอยติดตามกัน!” 

ภาพในงานนั้นค่อนข้างน่าความประทับใจ ในแง่ที่สามารถทำให้ผู้คนทั่วไปที่สนใจในคริปโตเข้าร่วม, สร้างเครือข่าย, และเรียนรู้ ผู้ร่วมงานแต่ละคนมีความสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมและมีส่วนร่วมในคอมมิวนิตี้ NFT ที่กำลังเติบโตรวมถึงระบบนิเวศน์ web3 ใหม่ล่าสุด 

เกี่ยวกับ NFTGo

NFTGo.io ทำหน้าที่เป็นผู้รวบรวมข้อมูลที่ซึ่งผู้ใช้งานจะสามารถหารายละเอียดเกี่ยวกับ NFT รวมถึง NFT Drops, ranking, whale tracking, เครื่องมือค้นหา NFT, market data, และอีกมากมาย! NFTGo.io ได้พัฒนาเครื่องมือการเก็บข้อมูลระหว่าง NFT cross-chain (การทำงานร่วมกันของสองบล็อกเชน) ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยใช้การตรวจสอบแบบเรียลไทม์บนบล็อกเชน และการแก้ปัญหาแบบหลายระดับ ซึ่งสามารถแยกวิเคราะห์ข้อมูลอภิพันธุ์ (Metadata) ของ NFT โดยอัตโนมัติยึดตามมาตรฐานหลักและสามารถแก้ปัญหาของการแยกวิเคราะห์ข้อมูลบนเชนได้

WebsiteTwitterTelegramDiscordYouTube | Instagram

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล จำนอง รับจำนอง จำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากที่ดิน รับจำนองขายฝาก รับจำนอง ขายฝากที่ดินจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากบ้านจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากคอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากคอนโดขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากจำนองบ้าน รับขายฝากที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้านขายฝาก ขายฝากคอนโด ขายฝาก จำนองคอนโด รับขายฝากคอนโด จำนอง ขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์จำนอง ขายฝากทาวเฮ้าส์ จำนองขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล