จำนองที่ดิน จํานองที่ดินเปล่า ขายฝากที่ดิน

ในวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565 VOOPOO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำปี ARGUS GT 2 ด้วยกำลังไฟฟ้าคงที่ 200W, มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68, และดีไซน์รูปโฉมของปล่องภูเขาไฟ ARGUS GT 2 จะเปิดประสบการณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

นายเอเวอร์เรส, ซีอีโอของ VOOPOO, กล่าวว่า “VOOPOO จะยังคงความเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกในนวัตกรรมรวมถึงการทดลองเทคโนโลยีใหม่ๆ เราเชื่อมั่นว่า ARGUS GT 2 รุ่นล่าสุดจะมอบประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่างแก่ลูกค้าของเรา”

ไม่ว่าจะในฐานะผู้สร้างสถิติการจุดระเบิดภายใน 0.025 วินาที, ผู้สำรวจเทคโนโลยีชิป GENE, หรือผู้ปฏิรูปแพลตฟอร์มตัวทำละอองของ PNP/TPP/ITO ในหลายๆสัญลักษณ์ VOOPOO เป็นเหมือนผู้วาดฝันที่มีแนวคิดว่า “เปลี่ยนโลกและปฏิรูปอนาคต” โดยยึดมั่นในยีนแห่งนวัตกรรมที่มีมาแต่กำเนิดและไร้ซึ่งความกลัว VOOPOO มุ่งมั่นที่จะทำลายขอบเขตเดิมๆ และสร้างสรรค์ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ให้แก่ผู้ใช้งาน, อุตสาหกรรม, และสังคมโลก

ต้นกำเนิดของ VOOPOO

ในปี พ.ศ. 2557 ขณะที่อุตสาหกรรมตัวทำละอองอิเล็กทรอนิกส์เกือบจะนิ่งสนิท สก็อตและเอเวอร์เรส ผู้ก่อตั้ง VOOPOO ได้เจาะลึกไปยังอุตสาหกรรมชิปด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาด และได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัท ICCPP (บริษัทแม่ของ VOOPOO) พวกเขาได้ทุ่มเทเพื่อหาคำตอบในเทคโนโลยีเกี่ยวกับอุตสาหกรรมตัวทำละอองอิเล็กทรอนิกส์ผ่านชิป GENE

ในเวลาเดียวกันนั้น เมื่อไปทำงานประเทศ เราจะพบกับลูกค้าต่างชาติจำนวนมากที่ไม่รู้จัก “ชิป” เนื่องจากพวกมันไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่จะส่งตรงถึงผู้บริโภค ถึงแม้ว่าประสิทธิภาพของชิป GENE จะถูกปรับปรุง แต่ในด้านการออกแบบอื่นๆของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ให้บริการยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางนัก ยกตัวอย่างเช่น กระบวนการและการออกแบบ ซึ่งล้มเหลวในการส่งมอบประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าแก่ผู้ใช้งานในที่สุด ด้วยเหตุนี้ ICCPP จึงเชื่อมั่นว่า เป้าหมายสูงสุดของเราคือการให้บริการและประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดแก่ลูกค้าและผู้ใช้งาน ดังนั้นเราจึงเริ่มคิดที่จะเปลี่ยนแปลงการสร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ขึ้น

ในปี พ.ศ. 2560 สก็อตและเอเวอร์เรส ได้ตัดสินใจอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งเพื่อที่จะนำพาบริษัทไปสู่ระดับโลก โดยการสร้างโลโก้แบรนด์ใหม่ - VOOPOO – และได้สร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ VOOPOO ในที่สุด ผ่านตัวอักษรที่ออกเสียงได้ง่ายสามตัวอักษร คือ "V", "P" และ "O" และพวกเขายังคงสืบสานจิตวิญญาณแห่ง "นวัตกรรมเขย่าโลก" ซึ่งถูกส่งเสริมโดยผู้ก่อตั้ง

สำหรับตัวอักษรตัวแรก "V" ย่อมาจาก "Victory" (ชัยชนะ) หมายความว่า VOOPOO นั้นพึ่งพานวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมในทางที่ดี และได้แบ่งปันผลลัพธ์ของนวัตกรรมนั้นกับผู้ใช้งานผ่านผลิตภัณฑ์ของตน อักษรตัวถัดมา "P" ย่อมาจาก "Produce" (ผลิต) หมายถึงความคิดสร้างสรรค์ซึ่งเป็นบุคลิกของแบรนด์ VOOPOO โดย VOOPOO คือตัวแทนของทัศนคติเชิงบวกที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อสะท้อนถึงคุณลักษณะในอุตสาหกรรมตัวทำละออง VOOPOO ได้สร้างงานออกแบบศิลปะที่เป็นต้นฉบับ สำหรับตัวอักษร "O" สองตัวซึ่งแทนเครื่องหมายความไม่สิ้นสุด (อินฟินิตี้) คล้ายกับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในอากาศ แต่ก็ยังคงการออกแบบดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยความสมมาตร เน้นย้ำถึงความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบและการสร้างสรรค์ในอนาคตของ VOOPOO

เช่นเดียวกับสโลแกนของ VOOPOO - SPARK YOUR LIFE (จุดประกายให้ชีวิตคุณ) หมายถึงการสร้างความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ซึ่งช่วยเสริมความหมายของโลโก้สัญลักษณ์อินฟินิตี้อีกด้วย VOOPOO หวังว่าจะนำผลิตภัณฑ์รวมถึงจิตวิญญาณและความฝันของการสำรวจความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบ ทำลายข้อจำกัดและโซ่ตรวนเพื่อนำความเป็นไปได้ที่สวยงามยิ่งขึ้นมาสู่ชีวิตทุกๆคน

ความฝัน - สร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบด้วยเทคโนโลยี

ชิปและเทคโนโลยีการทำให้เกิดละออง, สองล้อของ VOOPOO นั้นหมุนไปพร้อมกัน

นวัตกรรมจากประสบการณ์ของผู้ใช้งานได้นำพาอุตสาหกรรมเข้าสู่ “ยุคแห่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยี” ซึ่งอาศัยการบูรณาการมากขึ้นระหว่างเทคโนโลยีชิปและการทำให้เกิดละออง

VOOPOO ได้คว้าโอกาสนี้ไว้อีกครั้งด้วยความไวสูง

ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2557 VOOPOO ได้มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยีชิป และได้สร้างพันธมิตรเชิงรุกกับ GENE บริษัทผลิตชิประดับไฮเอนด์ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างเทคโนโลยีชิปรุ่น GENE Inside ขึ้นอย่างสร้างสรรค์ และนำเสนอประสบการณ์ตัวทำละอองที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก หลังจากการทดลองและฝึกฝนเป็นเวลาหลายปี VOOPOO มีจุดแข็งด้านการมองการณ์ไกลในอุตสาหกรรมการผลิตและพัฒนาชิป

ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาเทคโนโลยีชิปของตัวทำละอองไฟฟ้า VOOPOO มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถบรรลุการเปลี่ยนแปลงผ่านการวิเคราะห์อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ด้านการควบคุมพลังงาน, การเปลี่ยนโหมดใช้งาน, การจัดการแบตเตอรี่, การควบคุมอุณหภูมิ, และฟังก์ชันอื่นๆ หลังจากหลายปีของการคิดค้นพัฒนาและการทำซ้ำของผลิตภัณฑ์ VOOPOO ได้สร้างชิปซีรี่ย์ขึ้น ได้แก่ GENE.Fan, GENE.Fit, GENE.Pod, GENE.Trio, GENE.AI, และ GENE.TT เพื่อสร้างระบบที่สมบูรณ์แบบของการพัฒนาเทคโนโลยีชิป

แนวคิดของการทำแพลตฟอร์มนับเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมในสายงานชิปและเป็นก้าวกระโดดในระบบตัวทำละอองของ VOOPOO ซึ่งครอบคลุมแพลตฟอร์ม TPP, PNP, และ ITO ด้วยการบรรลุประสบการณ์ด้านประสิทธิภาพพลังงานสูง, ตัวทำละอองที่ใช้งานได้กับแพลตฟอร์มหลายรูปแบบ, และรสชาติที่เข้มข้น ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถสำรวจรสชาติได้อย่างหลากหลาย มันยังตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ ในแง่ของการใช้งานตัวทำละอองและคอยล์ความร้อนสำหรับแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน โดยไม่จำเป็นต้องมีตัวทำละอองที่เฉพาะเจาะจง จึงสามารถลดค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ใช้งาน และช่วยส่งเสริมประสบการณ์ที่เข้มข้นและหลากหลายมากขึ้น แพลตฟอร์มในระบบตัวทำละอองสากลของ VOOPOO ได้แก่ PNP/ TPP/ITO ได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ทางเทคนิคสำหรับตัวทำละอองของบุหรี่ไฟฟ้า

นักนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลก

VOOPOO นั้นได้ปรากฏตัวแล้วทั่วโลก

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560, VOOPOO เป็นแบรนด์ของเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า (VAPE) ซึ่งผสานรวมการวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การขาย, และการดำเนินงานของแบรนด์ ด้วยธุรกิจที่ครอบคลุมมากกว่า 70 ประเทศในภูมิภาคทั่วโลก รวมถึง อเมริกาเหนือ, ยุโรป, และเอเชียแปซิฟิค โดยมีสาขาทั้งหมดหกสาขาทั่วโลก ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานระดับท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง ในประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอนาจักร, อินโดนีเซีย, แคนาดา, และประเทศรวมถึงภูมิภาคอื่นๆ โดยครอบคลุมร้านค้าปลีกกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก เราทุ่มเทเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วโลกได้รับประสบการณ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรม, มีคุณภาพสูง, และหลากหลาย

VOOPOO นั้นมีพื้นฐานมาจากผลิตภัณฑ์ตัวทำละอองไฟฟ้า แต่เราจะยังคงก้าวไกลกว่านั้น ด้วยความหลากหลายทางธุรกิจและการท้าทายระบบใหม่ๆ เพื่อเป็น “บริษัทแห่งนวัตกรรม” ที่ “ไม่เคยมีใครทำมาก่อน” ตามสโลแกนของ VOOPOO นั้นไม่มีขอบเขตในการสร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบเพื่อให้สิ่งที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้งาน อันจะนำธุรกิจไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับอุตสาหกรรมและการสร้างมูลค่าเชิงบวกมากขึ้นให้แก่โลก

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีการใช้งานกับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน นิโคตินเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์เสพติด

 

 

บริษัท:ShenZhen Woody Vapes Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: wind.chen

อีเมล: wind.chen@voopoo.com

เว็บไซต์: https://www.voopoo.com/

โทรศัพท์: 0086-18718743237

ที่อยู่: 19/F, Block A, Coolpad Building, High-tech Industrial Park (North Zone), Nanshan District, Shenzhen

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล จำนอง รับจำนอง จำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากที่ดิน รับจำนองขายฝาก รับจำนอง ขายฝากที่ดินจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากบ้านจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากคอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากคอนโดขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากจำนองบ้าน รับขายฝากที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้านขายฝาก ขายฝากคอนโด ขายฝาก จำนองคอนโด รับขายฝากคอนโด จำนอง ขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์จำนอง ขายฝากทาวเฮ้าส์ จำนองขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล