จำนองที่ดิน จํานองที่ดินเปล่า ขายฝากที่ดิน

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออนไลน์ระดับโลก ZOVOO 2022 จะเริ่มขึ้นในเวลา 22:00 นาฬิกา (GMT+8) ณ วันที่ 29 มิถุนายน โดย ZOVOO กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวใช้แล้วทิ้ง ซึ่งได้กำหนดรูปแบบในยุคสมัยใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

หลังจาก ZOVOO ได้ออกจดหมายเชิญอย่างเป็นทางการ สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออนไลน์ทั่วโลกในปี พ.ศ. 2565 เมื่อเร็วๆนี้ สื่อต่างประเทศบางสำนักได้แสดงจดหมายเชิญลงบนโซเชียลมีเดีย งานจะถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มิถุนายน ภายใต้หัวข้อ “ประสิทธิภาพสูงสุด”

ผู้ใช้สามารถรับชมกิจกรรมออนไลน์บนเว็บไซต์ของ ZOVOO, อินสตาแกรม, เฟสบุ้ก, และยูทูป โดยZOVOO จะเปิดตัวเทคโนโลยีแกนเซรามิก GENE TREE รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นเองอย่างเป็นทางการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะปฏิวัติวงการอย่าง DRAGBAR R6000 หรือที่รู้จักกันในชื่อของบุหรี่ไฟฟ้าระบบ พอด - มอด รายแรกของอุตสาหกรรม ในอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของ ZOVOO (@zovoo_official) จะมีการเลือกผู้โชคดีเพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ 1,000 ราย ดังนั้นกรุณาติดตามอย่าให้คลาดสายตา

ในเดือนที่ผ่านมา ZOVOO ได้มีการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญ ผ่านการปรากฏตัวอันน่าทึ่งบนงาน Vaper Expo UK พร้อมคอลเล็กชั่น DRAGBAR Star ด้วยการอัปเกรดเทคโนโลโยและนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้า ตลอดจนชื่อเสียงอันเยี่ยมยอดของแบรนด์ ทำให้ ZOVOO ชนะรางวัล “แบรนด์หน้าใหม่ที่ดีที่สุด” จากงานประกาศรางวัล Vapouround และใช้ระยะเวลาเพียงแค่หกเดือนหลังจากจดทะเบียน ZOVOO ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จนกลายเป็นม้ามืดในแวดวงอุตสาหกรรม อีกทั้งได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์และความสนใจอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้งาน

ZOVOO ได้สาธิตส่วนหนึ่งของการใช้เทคโนโลยี GENE TREE ที่งานแสดงล่าสุด ซึ่งมีการอัปเกรดเพื่อปรับปรุงระดับการใช้งานของแกนเซรามิกและยืดอายุการใช้งานที่นานขึ้น เป็นผลให้ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นธรรมชาติและน่าพึงพอใจเพิ่มขึ้น ในงานจะมีการประกาศเกี่ยวกับเทคโนโลยีตลอดจนข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการ เพื่อแสดงความก้าวหน้าที่จะปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า

ZOVOO จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รวมถึง DRAGBAR R6000 บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งระบบ พอด-มอด เจ้าแรก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แกนเซรามิก ที่เรียกว่า DRAGBAR Z700 GT นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่สองรายการได้แก่DRAGBAR F8000 และ VINCIBAR F2500 อย่าละสายตาจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ ZOVOO ซึ่งจะเผยความลับของผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราทั้งหมด

ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ZOVOO จะใช้โอกาสนี้เพื่อเชิญชวนผู้ใช้ทั่วโลกให้ร่วมกันสร้างสรรค์และเป็นสักขีพยานถึงประสิทธิภาพสูงสุดของ ZOVOO แห่งยุคสมัยใหม่ ในวันที่ 29 มิถุนายน โปรดเตรียมพร้อมกับเซอร์ไพรส์อื่นๆอีกมากมาย!

 

เกี่ยวกับ ZOVOO

ZOVOO ได้รับการประเมิณอย่างสูงในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวเติม ทันทีที่เปิดตัวในอุตสาหกรรมเมื่อปลายปี พ.ศ. 2654 จนกระทั่งปัจจุบัน ได้มีสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานอย่างสมบูรณ์ในทุกสถานการณ์ ZOVOO เน้นถึงความสัมพันธ์และความมีชีวิตชีวาเป็นหลักของแบรนด์ โดยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการด้านแฟชั่นของกลุ่มผู้ใช้งานในเมือง ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ ZOVOO ได้จำหน่ายไปแล้วทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเขตอเมริกาเหนือ, ยุโรป, และทวีปเอเชีย ZOVOO ยังคงแสวงหาคุณค่าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการแลกเปลี่ยนความร่วมมือ, เทคโนโลยี, แบรนด์, รวมถึงซัพพลายเชน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและนวัติกรรมของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม https://www.izovoo.com/ รวมถึงติดตามอินสตาแกรม, เฟสบุ้ก, และติ้กต่อกของเรา

ติดต่อด้านสื่อ: fiona.fan@voopootech.com

ติดต่อด้านธุรกิจ: sales@voopoo.com

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้ร่วมกับของเหลวอิเล็กโทรนิกส์ ที่มีส่วนผสมของนิโคติน นิโคตินเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์เสพติด

บริษัท: Shenzhen Woody Vapes Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Fiona

อีเมล: fiona.fan@voopootech.com

เว็บไซต์: https: //www.izovoo.com/

จังหวัด: Shenzhen

ที่อยู่: 19/F, Block A, Coolpad Building, High-tech Industrial Park (North Zone), Nanshan District, Shenzhen.

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล จำนอง รับจำนอง จำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากที่ดิน รับจำนองขายฝาก รับจำนอง ขายฝากที่ดินจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากบ้านจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากคอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากคอนโดขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากจำนองบ้าน รับขายฝากที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้านขายฝาก ขายฝากคอนโด ขายฝาก จำนองคอนโด รับขายฝากคอนโด จำนอง ขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์จำนอง ขายฝากทาวเฮ้าส์ จำนองขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล