จำนองที่ดิน จํานองที่ดินเปล่า ขายฝากที่ดิน

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ ZOVOO ในปีพ.ศ. 2565  ได้มีการถ่ายทอดสดทั่วโลกเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน โดย ZOOVOO ได้เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับเทคโนโลยีแกนเซรามิก GENE TREE รุ่นพิเศษ พร้อมแบ่งปันประสิทธิภาพสูงสุดจากตัวทำละอองอิเล็กทรอนิกส์ ผลงานที่โดดเด่นของ ZOVOO ได้ชนะใจผู้ใช้งานทุกคนอีกครั้ง และดึงดูดความสนใจจากสื่อ, พันธมิตร, รวมทั้งแฟนๆทั่วโลกมากมาย!

ต่อไปเราจะมาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่และไฮไลท์จากกิจกรรม:

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดม็อดใช้แล้วทิ้งตัวแรก ปฏิวัติประสบการณ์ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

ในฐานะผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้งตัวแรกในตระกูล DRAG DRAGBAR R6000 รุ่นใหม่ได้ผสานรวมประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมืออาชีพ เข้ากับความสะดวกสบายของผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้ง

ด้วยดีไซน์พื้นผิวที่ทำจากหนังของ DRAG ทำให้รู้สึกถึงความสะดวกสบายและความละเอียดอ่อนได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งได้นำฟังก์ชันใหม่ในการปรับระบบไหลเวียนของอากาศผ่านคอยล์มาใช้ ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบายรวมถึงตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ใช้แล้วทิ้งระดับผู้เชี่ยวชาญสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RDL (Restricted Direct-Lung) ซึ่งจะช่วยกำจัดปัญหาคอขวดแบบเดิมๆ เช่น ปริมาณควันน้อย, รูปแบบที่จำเจและมีลูกเล่นจำกัด เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้งานต่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RDL พร้อมทั้งมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งที่จะปฏิวัติวงการ

DRAGBAR R6000 มีกำลังไฟฟ้าสูงสุด 18W และได้อัปเกรดความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่พิเศษ 18 มล. ทำให้มันกลายเป็นราชาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวใช้แล้วทิ้งในแง่ประสิทธิภาพของควัน เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าหัวพ็อดแบบเดิมๆ

ก้าวข้ามอุปสรรคทางเทคนิค เปิดศักราชใหม่ของแกนเซรามิกแบบบางเฉียบ

ZOVOO ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์แกนเซรามิกแบบใช้แล้วทิ้งที่มีน้ำหนักเบาและบางที่สุด -- DRAGBAR Z700 GT ซึ่งใช้เทคโนโลยีแกนเซรามิกที่อัปเกรดใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ความเบาและบางแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

จากแกนเซรามิกนาโน-ไมโครคริสตัลไลน์ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างอิสระโดย ZOVOO, GENE TREE รุ่นพิเศษเป็นเทคโนโลยีแกนเซรามิกแบบ “ไม่มีผง”ตัวแรกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในอุตสาหกรรม โครงสร้างของรูขนาดไมโครหลายชั้นและกระบวนการพิเศษได้ถูกนำมาใช้เพื่อให้มั่นใจได้ว่า GENE TREE รุ่นพิเศษ มีการควบคุมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงการปิดเสียงขณะสูบ, และไม่ทำให้แสบริมฝีปาก ในขณะเดียวกันก็ให้ความสมดุลในระดับสูงระหว่างความแรงและรสชาติ

ด้วยประสิทธิภาพของการแปลงพลังงานที่สูงขึ้น GENE TREE รุ่นพิเศษได้บรรลุผลสำเร็จทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น การใช้พลังงานต่ำ, การใช้แบตเตอรี่น้อย, จำนวนการสูบที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการแปลงพลังงานสูงสุด และมอบพลังรวมทั้งการอัปเกรดประสบการณ์ของ DRAGBAR Z700 GT แก่คุณอย่างเต็มที่

นวัตกรรมทางเทคโนโลยี ผู้นำเทรนด์ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

ZOVOO ยึดมั่นในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมาโดยตลอด และเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวใช้แล้วทิ้ง ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น และก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้า

DRAGBAR F8000 ด้วยจำนวนการสูบสูงสุด 8,000 ครั้ง พร้อมดีไซน์หนังสุดคลาสสิคของ DRAG ได้นำระบบเพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศผ่านคอยล์ได้แบบไม่สิ้นสุดมาใช้ จับคู่กับคอยล์ตาข่ายแบบแรงระเบิดสูง การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสนุกและประสิทธิภาพทำให้ได้ประสบการณ์ที่คงอยู่อย่างยาวนาน

ZOVOO ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แฟชั่นในซีรี่ส์ VINCIBAR โดย VINCIBAR F2500 ใช้พื้นผิวเคฟลาร์ซึ่งผสานรวมความสวยงามของแสงและเงา, ความสง่างาม, และความสะดวกสบายเข้าด้วยกัน ด้วยจำนวนการสูบสูงสุด 2,500 ครั้งใน 15 รสชาติและดีไซน์คอยล์แบบตาข่าย VINCIBAR F2500 ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ยอดเยี่ยมแก่คุณเท่านั้น แต่ยังนำเสนอรสชาติที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์

ZOVOO เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นไปยังผู้ใช้งาน ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงในอุตสาหกรรมหลังจากจดทะเบียนบริษัทเมื่อปลายปี พ.ศ. 2564 ปัจจุบัน ZOVOO ได้รับการยอมรับและจดจำจากทั่วโลก จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวออนไลน์ครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ เราคาดหวังว่า ZOVOO จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดและเป็นนวัตกรรมในอนาคตอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานทั่วโลก!

เกี่ยวกับ ZOVOO

ZOVOO ได้รับการประเมินอย่างสูงในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา ทันทีที่เปิดตัวในอุตสาหกรรมเมื่อปลายปี พ.ศ. 2654 จนกระทั่งปัจจุบันได้มีสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานอย่างสมบูรณ์ในทุกสถานการณ์ ZOVOO เน้นถึงความสัมพันธ์และความมีชีวิตชีวาเป็นหลักของแบรนด์ โดยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการด้านแฟชั่นของกลุ่มผู้ใช้งานในเมือง ในปัจจุบัน ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ZOVOO ไปแล้วทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในเขตอเมริกาเหนือ, ยุโรป, และทวีปเอเชีย ZOVOO ยังคงแสวงหาคุณค่าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการแลกเปลี่ยนความร่วมมือ, เทคโนโลยี, แบรนด์, รวมถึงซัพพลายเชน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและนวัติกรรมของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม https://www.izovoo.com/ รวมถึงติดตามอินสตาแกรม, เฟสบุก, และติ้กต่อกของเรา

ติดต่อด้านสื่อ: fiona.fan@voopootech.com

ติดต่อด้านธุรกิจ: sales@voopoo.com

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้ร่วมกับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีสารประกอบของนิโคติน นิโคตินมีฤทธิ์เป็นสารเสพติด

บริษัท: Shenzhen Woody Vapes Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Fiona

อีเมล: fiona.fan@voopootech.com

เว็บไซต์: https: //www.izovoo.com/

เมือง: Shenzhen

ที่อยู่: 19/F, Block A, Coolpad Building, High-tech Industrial Park (North Zone),

Nanshan District, Shenzhen

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล จำนอง รับจำนอง จำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากที่ดิน รับจำนองขายฝาก รับจำนอง ขายฝากที่ดินจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากบ้านจำนอง ขายฝาก จำนอง ขายฝากคอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนอง ขายฝากคอนโดขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากจำนองบ้าน รับขายฝากที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้านขายฝาก ขายฝากคอนโด ขายฝาก จำนองคอนโด รับขายฝากคอนโด จำนอง ขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากตึกแถว จำนองขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ จำนอง ขายฝากอพาร์ทเม้นท์จำนอง ขายฝากทาวเฮ้าส์ จำนองขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน จำนอง ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง ขายฝาก คอนโด รับจำนอง ขายฝาก รับจำนองขายฝากบ้าน รับจำนองขายฝากที่ดินขายฝากคอนโดในกรุงเทพและปริมณฑล